Tìm diệt mối chúa – Tưởng dễ mà khó

Deal Score0
Deal Score0

Mối chúa là cá thể đóng vai trò to lớn đối với toàn bộ tổ mối. Chính vì vậy, nếu muốn diệt tổ mối, diệt mối chúa là điều mà bạn phải nghĩ tới đầu tiên. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có khả năng làm được điều đó. Nhất là trong trường hợp tổ mối đóng ở trong một bức tường nhà hoặc là dưới nền nhà.

Vì vậy hãy đọc bài viết này của Trần Bá Luận để nhanh chóng xác định được vị trị của mối chúa và diệt toàn bộ tổ mối một cách dễ dàng.

Tìm mối chúa không dễ

Chúng ta đều biết, mối có thân hình nhỏ bé nhưng lại có sức tàn phá công trình, nhà cửa một cách khủng khiếp. Mối có thể ăn rỗng những thân gỗ khổng lồ, làm nền móng công trình suy yếu. Nếu có 1 tổ mối đóng ngay trong tường nhà hay dưới nền nhà của bạn, chắc chắn bức tường ấy cần phải sửa chữa, trùng tu.

Chúng ta cũng biết, muốn diệt được tổ mối một cách tận gốc thì phải tìm được vị trí mà mối chúa đang ẩn náu. Tuy nhiên, việc tìm mối chúa chưa bao giờ là dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt tổ mối nằm ngay dưới nền nhà hay bên trong tường nhà.

Nguyên nhân là bạn không thể quan sát được cấu trúc tổ mối, không thể định vị được vị trí chính xác tổ chính mà mối chúa đang nằm. Lúc này, phương án đập hay khoan tường là bất khả thi và không hợp lý. Điều này vừa tổng thể kiến trúc ngôi nhà bị phá hỏng. Nó cũng đồng thời khiến bạn tốn kém chi phải để vừa tháo dỡ lại phải xây lại tường nhà. Thậm chí, nếu không cẩn thận, bạn có thể khiến cả ngôi nhà bị sập, bị đổ.

back to menu ↑

Cách tìm mối chúa phổ biến hiện nay

Để phát hiện tổ mối trong tường không khó. Cái khó của chúng ta là xác định được vị trí của mối chúa để tiêu diệt cả tổ mối mà thôi. Do đó, để tìm mối chúa trong tường nhà, thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống như  đập tường… ngày nay, người ta thường áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiện đại hơn.

Một trong những phương pháp thường được biết đến đó là sử dụng đồng vị phóng xạ. Ngoài ra, người ta cũng có thể phát hiện nơi ẩn náu của mối chúa bằng cách siêu âm hoặc đo điện trở …

Những cách tìm mối chúa trong tường nhà này tỏ ra khá hiệu quả, thường mang lại kết quả khá cao. Tuy nhiên, hạn chế của chúng chính là không phải ai cũng có thể áp dụng được những phương áp ấy. Chúng chỉ có thể thực hiện khi có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hỗ trợ cũng như được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm, chuyên môn, tay nghề.

Còn đối với những người không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực diệt trừ mối tận gốc,việc tìm kiếm mối chúa trong tường là điều bất khả thi.

back to menu ↑

Hạnh Long – Giải pháp tìm mối chúa trong tường nhà và diệt tận gốc

Trước những nguy hại từ mối cũng như những khó khăn trong quá trình tìm kiếm vị trí mối chúa ẩn náu bên trong tường nhà. Thì việc thuê một công ty diệt mối với những chuyên gia lành nghề là vô cùng hợp lý cho mọi gia đình, bạn sẽ rất hài lòng khi công ty này xử lý mối cho bạn.

Các công ty này sẽ rất dễ dàng tìm ra vị trí của tổ mối chính thật sự và mối chúa đang sống ở đây. Từ đó có những biện pháp hữu hiệu giúp nhanh chóng diệt mối chúa một cách dễ dàng, khi mối chúa đã chết thì việc tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn chỉ là vấn đề thời gian.

Điều quan trọng nhất đó là bạn phải tìm và hợp tác với công ty diệt mối, phòng chống mối thật là uy tín để không phải bị rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang.

back to menu ↑

Vì sao bạn nên chọn giải pháp diệt mối của Hạnh Long?

Vì sao bạn nên chọn giải pháp diệt mối của Hạnh Long?

Hiệu quả cao

Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu, Hạnh Long cam kết sẽ mang đến cho bạn giải pháp diệt mối tường nhà thích hợp nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát cặn kẽ, từ đó đề ra giải pháp phù hợp nhất với thực tế tình hình.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nhờ vậy, việc tìm mối chúa trong tường nhà luôn đạt hiệu quả cao nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

An toàn cho sức khỏe

Không chỉ hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì phương pháp tìm mối, diệt mối của Hạnh Long cực an toàn với sức khỏe của con người. Các giải pháp, các phương thuốc đặc trị mối mà Hạnh Long áp dụng đều đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Đây là điều mà không phải bất kỳ địa chỉ diệt mối, diệt côn trùng nào cũng có thể mang tới cho bạn.

Nhiệt tình, tận tâm

Ngoài ra, khi đến với Diệt Mối Hạnh Long quý khách hàng cũng sẽ rất hài lòng bởi thái độ làm việc tận tâm, nhiệt tình mà chúng tôi mang lại.

Tìm mối chúa trong tường nhà là điều chẳng hề dễ dàng và đơn giản. Bởi vậy, để có thể nhanh chóng tìm thấy và tiêu diệt tận gốc chúng, tốt nhất bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp cảu các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt côn trùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn phát hiện có mối đang ở bên trong tường nhà hay dưới nền nhà.

Update - Lưu ý:

Cảnh báo bạn đọc: đây là những kinh nghiệm chia sẻ giúp bạn chỉ phòng tránh trong một thời gian ngắn, sau một thời gian côn trùng sẽ phát triển trở lại. Để triệt để hơn bạn đọc hãy liên hệ với Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long để được tư vấn và giúp đỡ nhé.

Trần Bá Luận

Trần Bá Luận là chuyên gia trong diệt côn trùng các loại như mối, kiến, gián , chuột... Blog tin tức này sẽ chia sẻ cho bạn đọc các cách diệt các loại côn trùng đáng ghét ngay tại nhà, cùng với những lời khuyên bổ ích dành cho bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trần Bá Luận