Thuốc diệt mối mua ở đâu tin cậy và hiệu quả nhất?

Deal Score0
Deal Score0

Tình trạng mối mọt làm tổ ở đất đai, phá hoại nhà cửa và các vật dụng hiện nay rất phổ biến. Chính vì thế, nhu cầu mùa thuốc mối ngày càng tăng mạnh. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ mua thuốc diệt mối hay diệt công trùng uy tín, chất lượng và an toàn thì lại là một vấn đề đặt ra.

Để giúp bạn không phải mất thêm thời gian tìm hiểu thuốc diệt mối mua ở đâu tin cậy, Trần Bá Luận xin đưa ra những kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích sau đây.

Thuốc diệt mối mua ở đâu tin cậy và hiệu quả nhất?

Phân loại thuốc diệt mối

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại thuốc để con người có thể đối phó với loài mối, với những đặc tính và công dụng khác nhau của chúng, có thể phân ra hai loại chính, đó là thuốc phòng chống mối và thuốc diệt mối. Ngoài ra, có một số loại thuốc đặc hiệu có thể sử dụng ở cả mục đích phòng chống mối và diệt mối.

Thuốc phòng chống mối

Ngày nay, khi nền kinh tế đang đang ở giai đoạn phát triển vô cùng nhanh chóng, nhiều khu đô thị, biệt thự, khu dân cư được xây dựng liền kề. Đi cùng với sự phát triển đó thì nhu cầu phòng chống mối cho công trình xây dựng nhằm chống lại sự sinh sản và phát triển ngay từ trong lòng đất ngày càng tăng cao và cấp thiết. Hiểu được những tai hại của loài mối, hầu hết các gia đình, chủ công trình đều chủ động tìm kiếm cách phòng trừ mối trước khi đổ móng nền. Thuốc phòng chống mối ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu đó.

Thuốc phòng chống mối gồm 2 loại, thuốc dạng nước và thuốc dạng bột. Dưới đây là một số loại thuốc phổ biến nhất hiện nay:

  • Thuốc chống mối dạng nước Angenda 25 EC (Bayer-Đức), thuốc này dùng diệt mối cũng rất hiệu quả.
  • Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC.
  • Thuốc chống mối công trình dạng bột PMS100.

Các loại thuốc phòng chống mối hiện nay đều có thể áp dụng cho 2 trường hợp: Nhà bắt đầu xây dựng và nhà đã xây dựng.

Thuốc diệt mối

Với những trường hợp công trình xây dựng khu dân cư, công ty, nhà ở, hay vườn cây chưa được chủ động phòng trừ mối trước đó, dẫn đến hậu quả bị mối xâm nhập và phá hoại thì sử dụng thuốc diệt mối là một điều vô cùng cần thiết để bảo vệ tài sản của bạn.

Có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau trên thị trường hiện nay và có thể chia thuốc diệt mối ra làm 2 loại chính: Thuốc diệt mối dạng nước và thuốc diệt mối dạng bột. Tùy theo tính chất và mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn loại thuốc diệt mối sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Một số loại thuốc diệt mối tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay:

  • Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC (Bayer-Đức).
  • Thuốc diệt mối dạng nước Lenfos 50 EC (Hockley-Anh quốc), cũng có thể dùng trong phòng chống mối.
  • Thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 DP.

* Lưu ý: Tất cả các loại thuốc phòng chống và diệt mối đều đem đến hiệu quả nhất định, chỉ có những trường hợp mua phải hàng kém chất lượng hoặc người sử dụng thao tác không đúng cách khiến cho thuốc có thể không phát huy được hiệu quả. Chính vì thế, việc tìm hiểu được một địa chỉ mua thuốc chính hãng, uy tín, chất lượng và được tư vấn cụ thể về cách diệt mối sao cho đúng cách và hiệu quả cao nhất là một điều vô cùng cần thiết.

Một số loại thuốc diệt mối tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay:

back to menu ↑

Mua thuốc diệt mối ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường đang bày bán tràn lan các sản phẩm diệt mối với những quảng cáo vô vùng thu hút khiến khách hàng khó phân biệt thật giả, không xác định được thuốc diệt mối mua ở đâu cho tốt và chẳng may mua phải hàng giả thì những hậu quả để lại là vô cùng nghiêm trọng.

Ngoài ra, mỗi một loại thuốc diệt mối đều có những mặt mạnh và mặt yếu riêng, chính vì thế phải tìm hiểu kỹ lưỡng, tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế mà chọn mua sản phẩm phù hợp. Chính vì thế, bạn cần phải tìm hiểu được một địa chỉ bán thuốc diệt mối chuyên nghiệp và uy tín để có những lời khuyên thiết thực nhất.

Với mục đích đem lại sự tiện lợi cho bạn, chúng tôi hân hạnh giới thiệu Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long – địa chỉ bán tất cả các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng chính hãng với giá cả “gốc” nhất.

Công ty Hạnh Long đã hoạt động trên thị trường nhiều năm nay với kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng cùng với sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, đã để lại những ấn tượng cô cùng tốt đẹp đối với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi cần mua thuốc diệt mối, diệt côn trùng, chỉ cần bạn liên hệ với Diệt Mối Hạnh Long, dù bạn ở bất kỳ đâu cũng sẽ được tư vấn miễn phí về loại thuốc bạn cần, có hướng dẫn sử dụng chi tiết, dễ hiểu và trao đến tận tay bạn những sản phẩm diệt mối chính hãng với giá tốt nhất.

Update - Lưu ý:

Cảnh báo bạn đọc: đây là những kinh nghiệm chia sẻ giúp bạn chỉ phòng tránh trong một thời gian ngắn, sau một thời gian côn trùng sẽ phát triển trở lại. Để triệt để hơn bạn đọc hãy liên hệ với Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long để được tư vấn và giúp đỡ nhé.

Trần Bá Luận

Trần Bá Luận là chuyên gia trong diệt côn trùng các loại như mối, kiến, gián , chuột... Blog tin tức này sẽ chia sẻ cho bạn đọc các cách diệt các loại côn trùng đáng ghét ngay tại nhà, cùng với những lời khuyên bổ ích dành cho bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trần Bá Luận