Cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả

Deal Score0
Deal Score0

Bạn đang cảm thấy rất khó chịu khi có nhiều loại côn trùng tồn tại trong nhà vệ sinh của bạn như: nhện, kiến, gián, bướm… dưới đây công ty diệt côn trùng Hạnh Long xin đưa ra những mẹo hay về cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh đơn giản mà rất hiệu quả.

Thường xuyên lau chùi sạch sẽ nhà vệ sinh:

Đầu tiên là các bạn cần phải lau chùi nhà vệ sinh thật sạch sẽ nên hạn chế sử dụng các loại sáp khử mùi thơm trong nhà vệ sinh. Vì theo các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh rằng các sáp hóa chất trong hộp khử mùi bạn đang dùng không tốt cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình.

Tốt nhất là bạn nên làm nhà vệ sinh có cửa sổ thoáng khí,để không khí có thể thông từ trong ra ngoài và ngược lại, bạn cũng có thể dùng một số mẹo sau để làm cho nhà vệ sinh của bạn bớt mùi và hạn chế côn trùng xâm nhập.

back to menu ↑

Sử dụng tinh dầu thơm hay quế thơm:

Tinh dầu có khả năng làm cho không gian trở nên mát mẻ, thư giãn, an toàn và đặc biệt là khử mùi rất hiệu quả với hương thơm từ tự nhiên. Để khử mùi trong một không gian nào đó, chúng ta chỉ cần sử dụng tinh dầu cùng với đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu.

Các loại thiết bị này sẽ giúp các hạt tinh dầu lan tỏa mọi ngóc ngách để tạo ra mùi thơm, làm sạch không khí, diệt khuẩn, diệt và đuổi côn trùng (gián, kiến, bướm, nhện và chuột) và đánh bay mùi hôi khó chịu. Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp với các loại tinh chất khác như tinh dầu oải hương, tinh dầu bạc hà … để tạo ra mùi thơm mà chúng ta yêu thích.

Sử dụng tinh dầu thơm hay quế thơm:

back to menu ↑

Sử dụng phèn chua để đuổi gián:

Gián thường xâm nhập vào nhà vệ sinh thông qua các đường ống thoát nước trong phòng. Vì thế cách tốt nhất để không cho gián xâm nhập hãy rải phèn chua vào những nơi và những con đường gián có thể đi vào.

Sử dụng phèn chua để đuổi gián:

Đây là những cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh đơn giản và rất hiệu quả, giúp bạn tránh xa những rắc rối mà côn trùng gây ra cho bạn. Nếu như bạn gặp rắc rối nhiều hơn thì hãy liên hệ với dịch vụ diệt côn trùng của Hạnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các phương án diệt tận gốc và hiệu quả cho bạn.

Update - Lưu ý:

Cảnh báo bạn đọc: đây là những kinh nghiệm chia sẻ giúp bạn chỉ phòng tránh trong một thời gian ngắn, sau một thời gian côn trùng sẽ phát triển trở lại. Để triệt để hơn bạn đọc hãy liên hệ với Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long để được tư vấn và giúp đỡ nhé.

Trần Bá Luận

Trần Bá Luận là chuyên gia trong diệt côn trùng các loại như mối, kiến, gián , chuột... Blog tin tức này sẽ chia sẻ cho bạn đọc các cách diệt các loại côn trùng đáng ghét ngay tại nhà, cùng với những lời khuyên bổ ích dành cho bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trần Bá Luận