Cách diệt chuột hiệu quả cao và an toàn

Deal Score0
Deal Score0

Hiện nay, có rất nhiều cách để diệt chuột một cách hiệu quả cao mà vẫn an toàn không ảnh hưởng tới sức khoẻ con người và vật nuôi. Bài viết dưới đây của Hạnh Long sẽ giúp bạn có những cách diệt chuột hiệu quả tốt nhất để có thể đuổi loài vật đáng ghét này ra khỏi nhà bạn.

Lý do phải diệt chuột?

Chuột là động vật gây hại với con người, chúng tàn phá mua màng, cắn phá mọi thứ trong nhà, làm ô nhiễm thức ăn… vì thế chúng là mục tiêu cần phải diệt và đuổi tránh xa cuộc sống của con người.

Lịch sử thế giới có rất nhiều đại dịch hạch đã từng diễn ra và giết hàng triệu người. Và chuột là loài động vật trung gian truyền nhiễm nhiều căn bệnh cho con người. Ngoài ra, những tác hại khác mà chuột gây ra cho con người như chuyên đi phá hoại mùa màng, rau màu, phá hoại nhiều công trình kiến trúc làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chuột ở bất cứ đâu, kể cả trong cống rãnh, nhà kho, đồng ruộng,…không những thế, chuột còn là loài có khả năng sinh sản rất nhanh. Vì thế nếu không sớm có những cách diệt chuột hiệu quả thì khả năng mất kiểm soát về loại động vật có hại này là điều không thể tránh khỏi.

back to menu ↑

Giới thiệu những cách diệt chuột hiệu quả và an toàn

Sử dụng thuốc diệt chuột

Bạn có thể mua thuốc diệt chuột rồi quệt hay trộn vào thức ăn – món khoái khẩu của loài chuột. Sau đó đặt đồ ăn vào những nơi mà chuột thường hay đi qua. Chuột ăn phải thức ăn này sẽ bị tiêu diệt. Đây là cách diệt chuột khá là hiệu quả, nhưng lưu ý phải tránh xa trẻ em và vật nuôi.

Nhớ dọn sạch sẽ xác chuột sạch sẽ và mang đi tiêu huỷ, tránh xa vật nuôi và trẻ em lại gần.

Sử dụng bẫy chuột cũng là cách khá hiệu quả

Một biện pháp khác được nhiều người sử dụng để diệt chuột là dùng bẫy chuột. Sử dụng bẫy chuột có đặt thức ăn bên trong để dụ chuột vào rồi tự động sập lại để chuột không thể thoát ra.

Sử dụng bẫy chuột cũng là cách khá hiệu quả

Nuôi mèo – thiên địch truyền kiếp của chuột

Nuôi mèo là cách diệt chuột hiệu quả và thân thiện nhất hiện nay, và trong nhà chỉ cần có mèo lập tức chuột cũng sẽ tránh xa ngôi nhà bạn và không dám bén mảng vào.

Nuôi mèo – thiên địch truyền kiếp của chuột

Phun thuốc diệt chuột

Đây là công nghệ diệt chuột mới, chỉ cần phun thuốc lập tức chuột sẽ bị say, công việc còn lại là đi tìm kiếm và tiêu diệt chúng

Keo dính chuột

Tương tự cách bẫy buột, bạn đặt tại vị trí chuột qua lại nhiều. Lớp keo sẽ khiến chuột bị kẹt lại không thể đi được. Đây là cách diệt chuột hiệu quả, chi phí rẻ nên khá nhiều người sử dụng.

Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp Hạnh Long

Nếu như bạn đang gặp rắc rối lớn về chuột, bạn đã áp dụng mọi cách để diệt và đuổi chuột nhưng hiệu quả không cao. Đến lúc này bạn hãy nên gọi cho Hạnh Long, Hạnh Long là công ty dịch vụ diệt chuột với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá sau đó đưa ra những phương án tối ưu và những cách diệt chuột hiệu quả nhất cho bạn, quan trọng nhất là sẽ giúp bạn tránh xa mọi rắc rối từ chuột và đuổi chuột tránh xa gia đình mà không dám quay lại

Update - Lưu ý:

Cảnh báo bạn đọc: đây là những kinh nghiệm chia sẻ giúp bạn chỉ phòng tránh trong một thời gian ngắn, sau một thời gian côn trùng sẽ phát triển trở lại. Để triệt để hơn bạn đọc hãy liên hệ với Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long để được tư vấn và giúp đỡ nhé.

Trần Bá Luận

Trần Bá Luận là chuyên gia trong diệt côn trùng các loại như mối, kiến, gián , chuột... Blog tin tức này sẽ chia sẻ cho bạn đọc các cách diệt các loại côn trùng đáng ghét ngay tại nhà, cùng với những lời khuyên bổ ích dành cho bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trần Bá Luận